TRƯỜNG MẦM NON SÀI SƠN B

HƯỚNG TỚI MỘT MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11/2011, Trường mầm non Sài Sơn B (Thôn Thụy Khuê, xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nôi) là một mô hình trường mầm non chất lượng của huyện Quốc Oai. Trường đã dần xây dựng và hoàn thiện một mô hình giáo dục tiên tiến, giúp các bé vừa phát huy được khả năng tiếp thu, nhận thức, tư duy, sáng tạo, tính tự tin, độc lập, vừa được rèn luyện những giá trị đạo đức truyền thống. Ngoài ra, các bé còn được làm quen và rèn luyện Anh ngữ, phát huy những tố chất của bản thân qua các môn năng khiếu như âm nhạc, hội họa và rèn luyện thể chất.

Từ ngày đi vào hoạt động đến nay, năm học nào nhà trường cũng được công nhận là Trường học Tiên tiến xuất sắc của huyện. Với bộ máy Cán bộ quản lý đều là các Đồng chí có chuyên môn vững vàng, dày dạy kinh nghiệm, gương mẫu, cùng đội ngũ Giáo viên, nhân viên trẻ, có trình độ chuyên môn phù hợp, tinh thần trách nhiệm và kỷ luật cao trong công việc. chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng ngày càng được nâng cao. Được phụ huynh và Lãnh đạo cấp trên tin tưởng, yêu mến.

Mặc dù khuôn viên của Nhà trường còn hạn chế, nhưng sự bố trí các thiết bị đồ chơi, đồ dùng dạy học ở ngoài  trời cũng như trong từng lớp học luôn đảm bảo sáng, xanh, sạch đẹp, thân thiện tích cực.